Vì sao nên sử dụng gạch Keraben ?

0
413

Gạch Keraben ngày càng được sử dụng phổ biến trong xây dựng và dưới đây chính là những lý do khiến bạn nên sử dụng gạch Keraben cho công trình của mình.

Chất lượng của gạch

Một trong những ưu điểm đầu tiên của gạch Keraben là được người dùng đánh giá cao về chất lượng và đặc biệt luôn tuân thủ những chính sách nghiêm ngặt về quản lý và quy trình sản xuất. Nhờ vậy, chất lượng đầu ra của gạch luôn được đánh giá cao và đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn của thị trường.

Mẫu mã đa dạng

Đây là một thương hiệu quốc tế nên khôn có gì khó hiểu khi gạch ốp lát Keraben sở hữu rất nhiều lợi thế vượt trội về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Đây là những loại gạch được sản xuất tại Việt Nam, là gạch thạch anh phủ men. Trong đó, nguyên liệu men lại được nhập khẩu và là những nguyên liệu cao cấp nên rất đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

gạch Keraben

Những mẫu thiết kế của gạch Keraben được các nhà sáng tạo dựa trên nhiều nguồn cảm hứng khác nhau. Nhờ vậy nó có thể tạo được nhiều dòng gạch ốp lát có màu sắc đặc trưng và cá tính riêng. Do đó, những mẫu sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tạo được sự chân thực, gần gũi và thân mật với tự nhiên.

Không bị trơn trượt

Ưu điểm nổi bật của gạch Keraben còn khả năng ít trơn trượt. Trong khi đó, gạch bóng kính thông thường lại rất dễ bị trơn trượt, nhưng với gạch thạch anh phủ men của Keraben bạn không phải lo lắng điều này.

Khả năng chống bám bẩn cực cao

Thông thường với những dòng gạch ốp lát hiện nay trên thị trường thì trong quá trình sản xuất bề mặt của gạch sẽ được mài khiến chúng trở nên xốp hơn. Các chất bản từ đó sẽ xuyên qua các lỗ mao mạch trên bề mặt của gạch. Trong khi đó, gạch Keraben là một sản phẩm gạch thạch anh được phủ men, mặt khác tiếp tục được bảo vệ bởi một lớp men cứng. Bởi vậy, khả năng chống bám bẩn của gạch Keraben cao hơn rất nhiều so với các loại gạch thông thường.

Bền bỉ với thời gian

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của gạch Keraben so với những loại gạch khác hiện có trên thị trường là chúng không cần sử dụng đến quá nhiều sự bảo quản. Lớp men của gạch có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không bị bong tróc. Đồng thời, bạn có thể vệ sinh một cách dễ dàng với loại gạch này. Do đó, với gạch Keraben chắc chắn bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi quá trình sử dụng và không cần đến bất cứ một phương pháp bảo quản nào.

gach-Keraben

Trên đây là những lý do lý giải vì sao bạn nên sử dụng gạch Keraben cho công trình của mình. Với những ưu điểm nổi bật như vậy, gạch Keraben dần trở thành lựa chọn số 1 cho những công trình mang tính chuyên dụng, đòi hỏi độ bền cao. Tại Hải Linh Group, chúng tôi cung cấp toàn bộ các sản phẩm gạch ốp lát Keraben này, nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here