Top 5 mẫu gạch Taicera 80×80 cho nhà chữ ống

738

Kiểu nhà chữ ống là một trong những mẫu nhà được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Đối với kiểu nhà này không ít khách hàng thắc mắc nên lựa chọn loại gạch nào lát nền mang lại hiệu quả cao và tính thẩm mỹ tối ưu nhất. Nếu bạn có chung thắc mắc trên thì có thể tham khảo bài viết dưới đây với 5 mẫu gạch Taicera 80×80 cho nhà chữ ống.

Xem thêm các mẫu gạch 80×80 tại: https://taicera.vn/san-pham/Gach-lat-nen-80×80.html

Đặc điểm gạch Taicera 80×80

Gạch Taicera 80×80 là sản phẩm với ưu điểm nổi trội về kích thước lớn được đông đảo chuyên gia khuyên nên lựa chọn sử dụng. Với kích thước lớn mang đến không gian thoáng đãng với tính thẩm mỹ cao.

Gạch Taicera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến sản phẩm chất lượng cao. Gạch được làm từ chất liệu cao cấp loại bỏ tối đa tạp chất và kim loại nặng đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. 

Ngoài ra sản phẩm đa dạng màu sắc, kiểu dáng trên bề mặt mang đến sản phẩm tính thẩm mỹ cao.

5 mẫu gạch Taicera 80×80 cho nhà chữ ống hot nhất

Dưới đây là 5 mẫu gạch Taicera 80×80 mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho nhà chữ ống của gia đình:

  • Gạch Taicera P87702N

Sản phẩm sở hữu kích thước 80×80 cho tính ứng dụng cao đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Gạch được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền bỉ chịu lực tốt đáp ứng thời gian sử dụng lâu dài.

Gạch Taicera P87702N
Gạch Taicera P87702N

Với kiểu dáng hiện đại cùng màu sắc cuốn hút mang đến sản phẩm chất lượng cao cho người dùng. Với chất liệu cao cấp được loại bỏ tạp chất và kim loại nặng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

  • Gạch Taicera P87615N

Được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người dùng. Chất liệu cao cấp loại bỏ tạp chất và kim loại nặng an toàn với sức khỏe người dùng.

Gạch Taicera P87615N
Gạch Taicera P87615N

Sở hữu gam màu sáng hiện đại được ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người dùng. Với kích thước lớn mang đến tính ứng dụng cao được ốp lát cho nhiều không gian đặc biệt là các không gian lớn.

  • Gạch Taicera P87763 N

Gạch được ứng dụng và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến sản phẩm chất lượng cao.

Gạch Taicera P87763 N
Gạch Taicera P87763 N

Với gam màu sáng hiện đại cùng đường vân tinh tế mang đến tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho người dùng. Gạch sở hữu kích thước 80×80 mang đến tính ứng dụng cao được ốp lát cho các không gian diện tích lớn

  • GẠCH Taicera P87762N

Với gam màu sáng hiện đại mang đến hiệu ứng thoáng đãng cho không gian được ốp lát. Một sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến cho không gian của nhà chữ ống.

GẠCH Taicera P87762N
GẠCH Taicera P87762N

Với kích thước 80×80 được ứng dụng khá phổ biến cho nhiều không gian của gia đình. Đặc biệt với nhà chữ ống thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

  • Gạch Taicera P87708N

Gạch được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại với cá tính năng ưu việt. Một số tính năng như độ bền bỉ, chống chịu lực tốt là thế mạnh của sản phẩm gạch Taicera P87708N.

 

Gạch sở hữu gam màu xám nhạt hiện đại với các điểm nhấn trắng cuốn hút mang đến sản phẩm có tính ứng dụng cao. Gạch với kích thước lớn được áp dụng cho các không gian rộng mang lại tính thẩm mỹ.

Hiện các sản phẩm gạch Taicera 80×80 đang được bán chính hãng tại các địa chỉ Showroom Hải Linh mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho gia đình. Hải Linh một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi trên thị trường. 

Hy vọng với những thông tin trong bài viết giúp bạn đọc có thể lựa chọn được sản phẩm gạch ốp lát phù hợp. Bên cạnh đó lựa chọn được địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm gạch Taicera 80×80 chất lượng cao. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900 599 828 hoặc đến các địa chỉ Showroom Hải Linh để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Xem báo giá gạch 80×80 tại đây: https://taicera.vn/tin-tuc/taicera/bang-bao-gia-gach-lat-nen-80×80-chiet-khau-khung-907.html