Thông số kỹ thuật gạch lát nền 60×60 TKG

591

Thông số kỹ thuật gạch 60×60 TKG là những con số nói về chất lượng của gạch. Trong quá trình mua gạch chúng ta cần phải tìm hiểu về yếu tố này. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, những con số này sẽ được thể hiện ra. Qua đó, khách hàng sẽ dễ dàng quyết định mua gạch lát nền 60×60 TKG. 

Xem chi tiết gạch 60×60 tại: https://taicera.vn/san-pham/Gach-lat-nen-60×60.html

  1. Gạch 60×60 TKG chất lượng tốt thể hiện qua thông số kỹ thuật

Gạch 600×600 TKG là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Taicera. Đây là những sản phẩm gạch ốp lát được Taicera hợp tác với hãng sản xuất gạch Tây Ban Nha sản xuất. Các viên gạch được tạo nên từ nguồn nguyên liệu ổn định. Dây chuyền và công nghệ sản xuất kết hợp của Đài Loan và Tây Ban Nha. 

Trong các công đoạn sản xuất, nhân lực Taicera thực hiện kiểm soát khắt khe. Các thành phẩm gạch phải đạt những chỉ số chuẩn nhất. Sau khi hoàn thành, viên gạch được kiểm nghiệm tiêu chuẩn, phân loại. Chúng phải đạt tối thiểu những tiêu chuẩn của ISO 13006:2010 và TCVN 7745:2007. 

ISO 13006:2010 là tiêu chuẩn quốc tế về gạch ốp lát. Khi đạt tiêu chuẩn này, chất lượng gạch ốp lát được đánh giá phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của thị trường quốc tế. 

TCVN 7745:2007 là tiêu chuẩn do Việt Nam đưa ra, yêu cầu những viên gạch cần phải đạt đủ chất lượng để sử dụng ở các công trình Việt Nam. 

Theo đó, thông số kỹ thuật của gạch 600×600 TKG được thể hiện qua hai tiêu chuẩn trên. Điều này chứng minh được những viên gạch ốp lát Taicera TKG đã đáp ứng được yêu cầu thi công ở nhiều công trình ở nhiều quốc gia. 

Gạch TKG 600×600 được chia thành hai dòng sản phẩm. Đó là: 

– Gạch Thạch Anh phun men 

Tiêu chuẩn kiểm nghiệm gạch thạch anh
Tiêu chuẩn kiểm nghiệm gạch thạch anh

– Gạch Thạch Anh mài bóng

Gạch thạch anh mài bóng
Gạch thạch anh mài bóng

Nhìn vào bảng tiêu chuẩn chất lượng gạch TKG trên có thể thấy, tất cả các thông số kỹ thuật đều đạt bằng hoặc vượt hơn so với tiêu chuẩn ISO và tiêu chuẩn Việt Nam. Điều đó khẳng định được chất lượng của gạch TKG luôn là vượt trội. 

Độ cứng của gạch TKG 600×600 là 1300N. Với độ cứng như vậy, gạch được sử dụng lát nền ở những khu vực có mật độ di chuyển nhiều. Độ cứng của gạch thể hiện độ bền của gạch, Vì vậy, đây là thông số rất được quan tâm khi mua sắm gạch ốp lát. 

Độ hút nước của gạch TKG 60×60 thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn ISO và TCVN. Như ở gạch thạch anh phun men là nhỏ hơn 0,3%. Còn gạch thạch anh mài bóng thấp hơn nhiều là thấp dưới 0,2%. Trong khi đó tiêu chuẩn về độ hút nước ISO và TCVN là nhỏ hơn 0,5%. 

Chỉ cần xem xét tiêu biểu hai thông số kỹ thuật gạch 60×60 TKG có thể thấy đánh giá về chất lượng vượt trội của gạch TKG 60×60. Vậy nên, có thể khẳng định, gạch TKG là vật liệu đáp ứng được nhiều yêu cầu thi công của nhiều công trình khác nhau. 

  1. Lựa chọn gạch 600×600 TKG như thế nào hợp lý

Gạch TKG 600×600 là dòng sản phẩm gạch có kích thước tương đối lớn. Dòng sản phẩm kích thước này được dùng để thi công trong nhiều hạng mục có diện tích lớn. Nó sẽ giúp cho không gian công trình cân đối, rộng rãi, sang trọng, đẳng cấp hơn. 

Về chất lượng, gạch TKG 600×600 có sự đồng đều. Khi chọn gạch để thi công, mọi người hãy lựa chọn sự phù hợp thông qua việc chọn mẫu mã từng viên gạch. Theo đó, khách hàng cần lựa chọn dựa vào các yếu tố sau: 

– Phong cách công trình xây dựng. Dựa vào phong cách, chúng ta lựa chọn mẫu mã sao cho phù hợp với từng phong cách. 

– Sở thích cá nhân: Nhiều khi sở thích cá nhân được lấy làm căn cứ để lựa chọn những viên gạch ốp lát. Điều này đáp ứng sẽ giúp định hình được cá tính của gia chủ trong các công trình. 

– Màu sắc theo cách phối thẩm mỹ và phong thủy: Hai yếu tố này vô cùng quan trọng để lựa chọn gạch TKG 600×600 hoàn hảo nhất. 

  1. Mua gạch TKG 60×60 ở đâu chất lượng chính hãng

Dòng sản phẩm gạch TKG 60×60 của Taicera được khách hàng ưa chuộng lựa chọn nhiều. Các sản phẩm gạch cao cấp này được phân phối rộng khắp trên thị trường Việt. Tuy nhiên, sản phẩm hàng chính hãng nên được mua tại đại lý uy tín. 

Ở thị trường Miền Bắc, Hải Linh là đại lý phân phối độc quyền. Vì vậy, khách hàng hãy tìm đến Hải Linh để mua sản phẩm để yên tâm nhất về chất lượng. Những sản phẩm gạch TKG do đại lý Hải Linh cung cấp có nhiều mã bắt trend. Khách hàng mua gạch TKG của Hải Linh về sử dụng sẽ mang đến chất lượng và thẩm mỹ cao cho công trình. 

Mua gạch ốp lát TKG 600×600 đúng mẫu mã, khách hàng nên đến trực tiếp đại lý Hải Linh. Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn giúp quý khách có được những sản phẩm phù hợp nhất. Địa chỉ các Showroom gạch TKG Hải Linh tại: 

– 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. 

– Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. 

– 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline: 1900-599.828. 

Xem thêm: Ưu điểm gạch lát nền vân đá 60×60 là gì