Kinh nghiệm chọn gạch ốp nhà tắm đẹp cho không gian nhỏ hẹp

9899

Các mẫu gạch ốp nhà tắm đẹp thường thích hợp cho không gian phòng tắm có diện tích lớn vì chúng có thể phát huy được hết vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên, với các phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp thì sao? Bạn vẫn sẽ chọn được cho mình những mẫu gạch đẹp nhờ những kinh nghiệm được chia sẻ ngay sau đây.

Với cuộc sống hiện đại và phát triển như ngày nay, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người có nhiều thay đổi. Do giá cả ngày đất đai ngày càng đắt đỏ nên nhiều không gian sống có phần bị thu hẹp lại. Để cải tạo không gian sống như ý theo chiều hướng tiện nghi và thoải mái hơn, chọn gạch lát nền nhà tắm cho diện tích nhỏ cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

gach-lat-nen-nha-tam-chong-tron

Với không gian phòng tắm, tuy đây là không gian phụ trong ngôi nhà nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vệ sinh cá nhân hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Do đó, bất cứ gia đình nào cũng mong muốn có được một không gian phòng tắm rộng rãi, thoáng đãng và thư giãn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu một không gian đủ rộng để có thể tự sáng tạo theo ý muốn và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn đang cần chọn mua gạch lát nền cho phòng tắm thì đây chính là những giải pháp hữu ích cho phòng tắm nhỏ hẹp nhà bạn.

+ Nếu như trước đây người ta thường chọn gạch lát nền kích thước nhỏ cho phòng tắm thì giờ đây xu hướng chọn gạch lát nền nhà tắm có diện tích nhỏ là loại gạch ốp lát có kích thước lớn. Trong đó, gạch Taicera 30×60 đang được sử dụng thịnh hành và tiện dụng cho công trình xây dựng.

12345

+ Với màu sắc gạch lát nền nhà tắm diện tích nhỏ thường sẽ chọn loại gạch có màu dịu nhẹ, mát mẻ, còn nếu như bạn muốn tạo thêm các điểm nhấn bạn có thể thêm viền gạch tùy theo chiều cao trong phòng tắm nhỏ.

Ví dụ: Nếu như phòng tắm cao từ 1,6 m -2m thì nên ốp 1 viền, còn nếu như cao hơn 2 m thì nên sử dụng 2 viền.

Khi chọn gạch viền cho phòng tắm nhỏ thì nên chọn loại trơn bóng sẽ hỗ trợ không khí tuyệt vời, sang trọng hơn.

gach-lat-nen-nha-tam-chong-tron-5

+ Dù là phòng tắm nhỏ hay phòng tắm to thì khi chọn gạch lát nền cần đảm bảo độ nhám, độ ma sát tốt tránh chọn các loại gạch trơn bóng giá rẻ nhưng lại rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ và cụ già.

+ Xu hướng trước đây là lát gạch lát nền nhà tắm/ nhà vệ sinh theo kiểu lát thẳng hàng, tuy nhiên xu hướng năm 2017 là lát theo cách lát đặt chéo cánh, so le viên gạch để tạo nét không giống nhau để đem lại nét độc đáo cho phòng tắm nhỏ.

pm gach-keraben-p3060-TRMK

Hi vọng bài chia sẻ “Kinh nghiệm chọn mẫu gạch ốp nhà tắm đẹp cho không gian nhỏ hẹp” sẽ giúp bạn đưa ra được những gọi ý thiết thực nhất khi quyết định mua gạch ốp lát cho công trình của mình. Chúc bạn thành công!

>>> Chọn Gạch Ốp Lát Cho Nhà Bếp Theo Phong Thủy