Hướng dẫn chọn kích thước gạch lát nền phòng ngủ trên dưới 15 m2

0
315

Phòng ngủ là căn phòng thư giãn nghỉ ngơi của mỗi thành viên gia đình sau một ngày vất vả làm việc. Phòng ngủ muốn đẹp thì trước hết kích thước gạch phải tỷ lệ cân đối hài hòa. Dưới đây là một số hướng dẫn nhỏ về cách chọn kích thước gạch lát nền phòng ngủ trên dưới 15 m2 . Bạn tham khảo nhé!

1. Chọn kích thước gạch phòng ngủ trên 15 m2

Chọn kích thước gạch bạn nên lưu ý đến diện tích phòng. Bạn cần tính toán chi tiết diện tích phòng ngủ của gia đình mình.  Nếu có điều kiện, bạn nên đo đạc để xác định được diện tích chuẩn để chọn mua gạch có kích thước phù hợp.

gach-op-phong-ngu

Gạch lát nền cho phòng ngủ trên thị trường hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau. Các kích thước phổ biến là 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 80×80, …  Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, phòng ngủ có diện tích dưới 15 mét vuông thích hợp với những mẫu gạch có kích thước 30×30 hoặc 40×40 sẽ cân đối và đẹp mắt hơn.

>> Xêm thêm đại lý gạch ốp lát tại hà nội ở đây: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/Nha-phan-phoi-gach-op-lat-Dong-Tam-uy-tin-tai-Ha-Noi-201.html 

2. Chọn kích thước gạch phòng ngủ dưới 15 m2

Đối với phòng ngủ có diện tích lớn hơn 15 mét vuông trở lên, lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn gạch lát nền cho phòng ngủ có kích thước 50×50 hoặc 60×60. Trường hợp phòng ngủ có diện tích rất rộng, trên 36 mét vuông nên sử dụng gạch lát nền 80×80, 90×90.

Với những căn phòng có diện tích không vuông vắn, những mẫu gạch có kích thước 30×60 sẽ khắc phục được nhược điểm méo mó, không vuông vức của căn phòng.

gach-lat-ne-phong-ngu

Mỗi căn phòng ngủ có một diện tích khác nhau, vì thế bạn hãy tính toán kĩ càng kích thước của căn phòng sau đó lựa chọn ra kích thước gạch phù hợp nhất vừa cân đối được với diện tích phòng, vừa có thể tính toán được số lượng gạch cần thiết để mua sao cho hợp lý nhất .

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất về cách chọn gạch lát nền phòng ngủ có diện tích trên dưới 15 mét vuông. Nếu bạn có nhu cầu mua gạch lát nền phòng ngủ liên hệ ngay showroom Hải Linh nhé. Hải Linh cam kết bán hàng chính hãng, vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội, chất lượng tương xứng với giá thành.

Địa chỉ showroom Hải Linh:

Địa chỉ 1: 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2 : Ô số 5 và 6

Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc)

Địa chỉ 3 : Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Xem thêm

Những mẫu gạch ốp lát đông tâm: https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Op-Lat-Dong-Tam.html

Gạch lát nền tây ban nha: https://gachtaybannha.com.vn/gach-lat-nen-tay-ban-nha/

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here