Giá gạch ốp lát có những thay đổi gì trong nửa đầu năm 2017

1383

Thị trường gạch ốp lát đã trải qua nhiều biến động trong nửa đầu năm 2017. Vậy nửa năm qua đã có những thay đổi gì về giá cả của các loại gạch ốp lát? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Giá gạch lát nền trên thị trường

Hai-linh-khang-dinh-uy-tin-cua-nha-phan-phoi-hang-dau-Viet-Nam 101

Gạch lát nền luôn là vật liệu xây dựng được quan tâm hàng đầu vì nó có khả năng bảo vệ độ bền vững của công trình cũng như tạo vẻ đẹp thẩm mĩ cho cả công trình. chính vì vậy sự thay đổi về giá cả của loại gạch này rất được quan tâm. Tuy nhiên, trong năm 2017 thì không có quá nhiều biến động về giá gạch lát nền. Các thương hiệu gạch ốp lát uy tín như Taicera, Bạch mã, Viglacera, Đồng Tâm,… đều ổn định về giá của hầu hết các mẫu gạch lát nền. Bên cạnh đó xu hướng sử dụng gạch lát nền làm từ chất liệu Granite siêu bền cũng làm cho riêng loại gạch này có giá tăng hơn nhưng không quá nhiều. Gạch Granite của Taicera có giá bán trung bình từ 75.000đ – 300.000đ tăng 15% so với cùng kì năm 2016.

Giá gạch ốp tường trên thị trường

IMG_5337

Gạch ốp tường tuy không nhận được nhiều sự quan tâm như đối với gạch lát nền nhưng cũng là sản phẩm quan trọng trong quá trình thi công. Loại vật liệu này không đòi hỏi độ bền và độ cứng cao nhưng lại yêu cầu về họa tiết, màu sắc là chính. Giá của các loại gạch ốp tường không có biến động gì nhiều. Điểm đặc biệt của năm nay là các hãng sản xuất chú trọng hơn về việc cho ra mắt các bộ sưu tập gạch ốp tường mới để đáp ứng nhu cầu xử dụng cũng như bắt kịp xu hướng mới nhất năm 2017. Các họa tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoặc gạch ốp tường có màu đơn sắc được chú ý hơn cả.

Giá gạch ốp lát tại Showroom Hải Linh

IMG_5098

Showroom Hải Linh 532 Đường Láng là đại lý cung cấp gạch ốp lát của nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước như Viglacera, Taicera, Đồng Tâm, Bạch Mã,… Năm 2017, chúng tôi cập nhật rất nhiều mẫu mã mới với giá cả hợp lý để phục vụ người tiêu dùng. Bên cạnh đó nhiều chương trình bình ổn giá cũng được thực hiện nên không có quá nhiều biến động về giá giá gạch lát nền, gạch ốp tường tại Hải Linh. Quý khách có thể tham khảo trực tiếp tại Showroom để biết rõ hơn về giá cả của từng mẫu gạch hoặc liên hệ hotline 024 3858 6655 để được tư vấn ngay hôm nay.