Gạch bóng kính Taicera cho kiến trúc nhà hiện đại

4120

Gạch bóng kính Taicera xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng bởi chất liệu gạch bền đẹp cho không gian nhà ở, rất phù hợp với những kiến trúc hiện đại. Vậy làm thế nào để lựa chọn gạch Taicera chất lượng cho ngôi nhà của mình. Bài viết hôm nay Hải Linh Group xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn gạch bóng kính Taicera 60×60 nhằm giúp khách hàng có được những mẫu sản phẩm gạch ốp lát Taicera ưng ý.


Nên lựa chọn gạch bóng kính Taicera 60×60 2 da

mau-gach-lat-nen-nha-1

Gạch bóng kính Taicera 2 da là sản phẩm gạch có 2 lớp gạch rõ rệt gồm lớp men và lõi. Có độ bóng và đường vân trên gạch sắc sảo, tinh tế hơn. gạch bóng kính Taicera 2 da nặng hơn và có nhiều mẫu mã hơn gạch 1 da. Hiện nay gạch bóng kính 2 da cũng đa dạng về kích thước hơn nhưng sản phẩm gạch bóng kính Taicera 60×60 là được sử dụng phổ biến nhất.
Gạch bóng kính Taicera 60×60 có khả năng chống bài mòn, khó phai màu, khả năng chống trầy xước tốt, do đó tuổi thọ gạch bóng kính 2 da kéo dài hơn, giá thành chỉ chênh lệch khoảng 15 đến 20 nghìn đồng/ m2.

Lựa chọn gạch bóng kính Taicera 60×60 là phù hợp với diện tích nhà ở

Hiện tại gạch bóng kính Taicera có 2 kích thước được sử dụng phổ biến nhất đó là gạch ốp lát Taicera bóng kính 80×80 và gạch bóng kính Taicera 60×60. Không phải bất kỳ không gian nào cũng sủ dụng được gạch bóng kính 60×60. Việc lựa chọn kích thước phải phù hợp với diện tích phòng để tạo sự cân đối hài hòa.

img_fossil_series_new-_5

Nếu chiều rộng của ngôi nhà dưới 4,5 m2, thì tốt nhất là bạn nên sử dụng gạch bóng kính Taicera 60×60 sẽ giúp cho không gian ngôi nhà đẹp hơn, lại tiết kiệm chi phí bởi giá gạch bóng kính Taicera 60×60 rẻ hơn so với các gạch bóng kính kích cỡ khác.

Trong trượng hợp ngôi nhà có bề ngang rộng trên 6m thì bện nên sử dụng loại gạch lát nền Taicera 80×80 bóng kính, sẽ giúp giảm các đường vữa giữa các viên gạch.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gạch Taicera đặc biệt là gạch bóng kính Taicera có thể đến địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để thăm quan và mua sắm ngay hôm nay.