Chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh

1399

Chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh không đơn giản là đẹp mà còn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cũng như độ an toàn của người sử dụng. Vậy để nhà vệ sinh không bị ảnh hưởng khi sử dụng ta phải chọn gạch ốp lát như thế nào, nếu xét về đặc tính của gạch mà không xét về hoa văn họa tiết cũng như mẫu mã

 

chon-gach-lat-nen-nha-tam-co-dien-tich-nho-2

lựa chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn

  • Có độ thấm hút nhỏ: Việc lau chùi dễ dàng, nhanh chóng hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp vệ sinh. Ngoài ra độ thấm hút nhỏ sẽ khiến gạch không không bị bám rêu hay ố vàng nhà tắm luôn sáng và sạch sẽ.

  • Chống trơn trượt: Cái này thực sự cần thiết đối với một nhà tắm khi lúc nào cũng ẩm ướt khả năng trơn trượt sẽ rất cao. Đối với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi rất dễ trơn trượt nên nhà vệ sinh cần ốp lát gạch chống trơn để đảm bảo không sảy ra sự cố khi di chuyển.

  • Khả năng chống bám bụi: Nhiều khi sàn gạch bị bám bụi sẽ có rất nhiều vi khuẩn bám vào gây hại đến sức khỏe của bạn và gia đình, đặc biệt có nhiều trường hợp hô hấp có ảnh hưởng nếu họ gặp phải bụi sẽ rất nguy hiểm. Chống bám bụi góp một phần nhỏ bé vào giúp sử khỏe bạn được đảm bảo.

gach-lat-nen-nha-tam-chong-tron

Để nhà vệ sinh sạch đẹp và ít hư hỏng

  • Có độ dày hợp lý: Được sản xuất nghiêm ngặt, giám sát chặt chẽ để ra được những viên gạch có độ dày lý tưởng có khả năng chống va đập mạnh, không cong vênh trong quá trình sử dụng, không làm mất đi tính thẩm mĩ của phòng tắm.

Như thế việc lựa 

chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh theo chất liệu cũng như độ bền gạch ốp lát cũng đã rõ. vậy bạn hãy có những lựa chọn chính xác để nhà vệ sinh không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của các bạn

Nên chọn gạch lát nền màu gì cho hợp phong thủy