Chọn gạch lát nền nhà vệ sinh cho nhà cấp 4 vốn đầu tư 200 triệu

0
364

Nhà cấp 4 có vốn đầu tư 200 triệu rất phổ biến ở nông thôn. Những hộ gia đình có thu nhập thấp ở nông thôn thường xây dựng kiểu nhà này. Chọn gạch lát nền nhà vệ sinh cho nhà cấp 4 vốn đầu tư 200 triệu bạn nên chọn loại gạch như thế nào?

Đặc điểm của nhà cấp 4 vốn 200 triệu

Nhà cấp 4 thường là nhà có diện tích dưới 100 mét vuông. Nhà có đặc điểm là thoáng gió, thường có một tầng. Nhà có thể lợp mái bằng hay mái ngói.

Nhà cấp 4 vốn 200 triệu diện tích hạn chế, khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh thường được kết hợp 2 trong 1. Do vốn đầu tư ít nên các vật liệu xây dựng nhà cũng có chất lượng mẫu mã thường ở mức trung bình, phù hợp với tuổi thọ của nhà ở.

mau-nha-ve-sinh-dam-chat-my-thuat

>> Xem thêm cách chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/5-buoc-can-lam-de-chon-gach-op-lat-cho-nha-ve-sinh-78.html

Chọn gạch lát nền nhà vệ sinh cho nhà cấp 4 vốn 200 triệu

Chọn gạch lát nền nhà vệ sinh cho nhà cấp 4 với mức đầu tư trên bạn có thể những mẫu gạch từ các thương hiệu trong nước như gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera. Không giống như những dòng gạch ngoại nhập thường có giá đắt đỏ, những thương hiệu gạch sản xuất trong nước có mức giá thỏa mãn được mọi yêu cầu của người dân.

Nhà cấp 4 thường có diện tích nhà vệ sinh nhỏ. Vì thế, bạn nên chọn những mẫu gạch lát nền có kích thước tỷ lệ hài hòa. Những mẫu gạch có kích thước 30×30, 40×40 thường tỷ lệ thuận với kích thước nhà vệ sinh. Bạn có thể chọn mua về lát nền. Bạn nên chọn những mẫu gạch có khả năng chống thấm nước cao và chống bám bẩn tốt. Bởi vì nhà vệ sinh thường là nơi dính nước, thường là nơi bám bẩn, vì thế loại gạch chống bám bẩn cao sẽ dễ dàng tẩy rửa sạch sẽ.

thiet-ke-nha-ve-sinh-2

Bạn có thể chọn dòng gạch men nhưng lưu ý nếu gia đình có người già thì không nên chọn gạch men bóng. Gạch men bóng sẽ bóng và khi dính nước rất dễ trơn trượt. Với gia đình có người già nếu chẳng may bị trơn trượt sẽ dễ xảy ra ngã bị chấn thương không mong muốn.

Chọn gạch lát nền nhà vệ sinh cho nhà cấp 4, căn cứ vào túi tiền gia đình bạn có thể lựa chọn loại gạch phù hợp. Những dòng gạch có xương gạch granite thường chắc chắn hơn xương gạch ceramic nhưng giá vì thế cũng đắt hơn.

Trên đây là một số gợi ý tham khảo cho bạn khi chọn gạch lát nhà vệ sinh cấp 4. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu gạch ưng ý nhất hợp lý nhất cho gia đình mình.

Xem thêm

>> Gạch ốp lát cao cấp tại đây: https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Op-Lat-Dong-Tam.html

>> Tốp gạch lát nền trắng đen: https://gachtaybannha.com.vn/tin-tuc/tu-van-san-pham/top-10-gach-lat-nen-trang-den-402/

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here