4 mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp

570

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp nào? Dưới đây là 4 mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp để các bạn tham khảo và chọn lựa, sử dụng

  • Gạch Đồng Tâm DTD4080GOSAN005

Gạch Đồng Tâm DTD4080GOSAN005 là một 4 mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp nhất 2019. Sản phẩm này sử dụng công nghệ in kỹ thuật số và công nghệ Porcelain mài men. Gạch với bề mặt men khô và có khả năng chống nồm ẩm hiệu quả. Giúp mang đến một không gian sống thoáng, đãng, sạch sẽ hơn.

gạch ốp tường phòng khách đẹp

Với gam màu vàng vàng nâu đậm, chúng sẽ giúp kiến thiết nên phong cách với màu sắc giả cổ. Với kích thước 40×80 cm chúng hết sức phù hợp với những không gian có diện tích, rộng, thoáng. Xét về mặt phong thủy, mẫu gạch này hết sức phù hợp với những gia chủ thuộc mệnh Mộc

  • Gạch Đồng Tâm 4080FANSIPAN008-H+

Gạch Đồng Tâm 4080FANSIPAN008-H+ là một sản phẩm thuộc bộ sưu tập FANSIPAN. Sản phẩm này là loại gạch granite cao cấp với chất lượng hết sức hoàn hảo.

Là một dòng men được ứng dụng công nghệ mài bóng men toàn phần hiện đại (full polishing). Bên cạnh đó, lớp men của bề mặt gạch hết sức hoàn hảo và bền vững. Chúng sẽ giúp cho bề mặt gạch có màu sắc bền vững cùng với thời gian sử dụng.

Gạch Đồng Tâm 4080FANSIPAN008-H+

Bề mặt viên gạch còn được trang bị khả năng chống trầy hết sức hoàn thiện. Với xương gạch cứng cáp và không có lỗ rỗng giúp gạch chống chịu lực tác động rất hoàn thiện.

  • Gạch Đồng Tâm 4080CARARAS002-H+

Gạch Đồng Tâm 4080CARARAS002-H+ là một 4 mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp nhất hiện nay. Sản phẩm này là một mẫu gạch ốp lát 40×80 rất được ưa chuộng. Với kết cấu xương gạch granite cứng cáp, chúng sẽ giúp bảo vệ và gia tăng tuổi thọ công trình.

Với bề mặt siêu nhẵn bóng, chúng sẽ mang đến nét hiện đại, đầy trang trọng cho không gian. Bên cạnh đó còn giúp cho việc việc sinh được dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Gạch Đồng Tâm 4080CARARAS002-H+

Với màu trắng là màu sắc chủ đạo, kết hợp cùng hoa văn vân đá sống động, tinh tế. Nhờ đó chúng sẽ giúp các gia chủ xây dựng nên không gian sống sang trọng, cá tính hơn.

  • Gạch Đồng Tâm D3045WOOD003

Gạch Đồng Tâm D3045WOOD003 là một sản phẩm gạch ceramic được sử dụng men mờ. Dù là loại gạch có khả năng hút nước cao, tuy nghiên bề mặt gạch lại kháng nước rất tốt.

Gạch Đồng Tâm D3045WOOD003

Gạch được thiết kế với gam màu xám rêu hết sức ấn tượng nhưng cũng đầy sự mới mẻ. Cùng với đó là họa tiết vân gỗ sống động, trung thực và chứa ẩn đầy ấn tượng. Nhờ đó chúng giúp xây dựng nên một không gian phòng khách hết sức hoàn hảo.

Trên đây là 4 mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp của Gạch Đồng Tâm để bạn tham khảo. Hy vọng sẽ có một sản phẩm lọt vào “mắt xanh” của các gia chủ. Giúp cho bạn sẽ có thể xây dựng được một phòng khách tuyệt vời nhất.

>>> Xem mẫu gạch ốp tường đẹp nhất tại: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/mau-gach-op-tuong-405.html