Xu hướng chọn lựa gạch lát sân vườn theo xu hướng 2019

0
90

 

Sân vườn sẽ góp phần quyết định không nhỏ đến tính thẩm mỹ mái ấm của các gia đình. Do đó việc chọn lựa gạch lát sân vườn cũng khiến cho không ít gia chủ băn khoăn, “đau đầu”. Trong bài viết dưới đây, Hải Linh sẽ mang đến hướng chọn lựa gạch lát sân vườn theo xu hướng 2019 để các bạn tham khảo và áp dụng.

Bên cạnh không gian, nội thất thì không ngoại thất cũng là một yếu tố được các gia chủ hết sức trú trọng, quan tâm. Trong đó, việc xây dựng một sân vườn sao cho vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa phù hợp với phong cách thiết kế chung là sẽ giúp cho không gian ngôi nhà của gia đình bạn thêm phần ấn tượng hơn.

Với việc lựa chọn gạch lát sân vườn, các gia chủ cần phải chú ý đến rất  nhiều yếu tố để đảm bảo sự hợp lý. Các bạn cần phải chọn được mẫu gạch lát nền để làm nổi bật được mặt tiền. Bên cạnh đó cũng cần có hài hòa về thiết kế, màu sắc tổng thể của không gian công trình.

Quy mô công trình và chức năng sử dụng gạch

Mỗi gia đình sẽ thiết kế không gian sân vườn với diện tích và chức năng khác nhau. Do đó, bạn dựa vào đó để chọn lựa được mẫu gạch lát sân sao cho phù hợp với không gian, thiết kế.

Xu hướng chọn lựa gạch lát sân vườn theo xu hướng 2019

Với không gian sân vườn rộng, bạn có thể sử dụng các mẫu gạch lát nền có kích thước lớn. Khi được kết hợp với những thảm cỏ xanh mướt mát trong vườn sẽ giúp cho sân vườn thêm phần hài hòa và sang trọng.

Đảm bảo an toàn

Sân vườn là một không gian ngoài trời, thường xuyên đối mặt với nắng mưa, gió bão… Do đó, các gia chủ khi chọn các mẫu gạch lát sân vườn cần phải đảm bảo sự an toàn tối đa cho người đi lại. Ngăn ngừa hiện tượng trơn trượt do nước mưa, hay tình trạng nồm ẩm gây nên.

Lúc này, các mẫu gạch lát sân vườn có bề mặt với độ xám, tính ma sát cao sẽ là sự chọn lựa hàng đầu. Bên cạnh đó các sản phẩm gạch với bề mặt sần, hay có hoa văn dạng nổi cũng là sự chọn lựa tuyệt vời. Tuy nhiên, khi chọn các mẫu gạch này thì việc vệ sinh cũng sẽ hơi khó khăn đôi chút.

Xu hướng chọn lựa gạch lát sân vườn theo xu hướng 2019

Độ cứng của gạch

Gạch lát sân vườn thường sử dụng để lát tạo nên lối đi và có người đi lại thường xuyên. Chính vì vậy, gạch cần phải luôn đảm bảo được độ cứng để có thể chống chọi lại những tác động từ ngoại lực bên ngoài.

Khả năng chống rêu mốc

Với không gian ngoài trời như sân vườn, gạch lát sân vườn rất dễ bị nước mưa gân nên ẩm thấp, rêu mốc… Nó sẽ khiến sân trơn trượt, thậm chí là gây nên nguy hiểm cho người đi lại cũng như thẩm mỹ cho công trình. Do đó bạn cần phải lưu ý chọn các mẫu gạch có khả năng kháng nước cao để hạn chế tình trạng này được hiệu quả.

Trên đây là xu hướng chọn lựa gạch lát sân vườn theo xu hướng 2019 được Hải Linh sưu tầm được để các bạn tham khảo. Các bạn có nhu cầu có thể nhanh chân đến với Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa các mẫu gạch chính hãng với mức giá thành tốt nhất.

LEAVE A REPLY