Tư vấn chọn gạch lát nền taicera cầu thang

0
248

Gạch lát nền tốt phải đảm bảo được 3 tiêu chí vàng: đẹp – dễ vệ sinh – không trơn trượt. Với loại gạch sử dụng lát cầu thang cũng vậy, khi chọn lựa các bạn cần phải nhớ 3 tiêu chí trên. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn gạch lát nền Taicera cầu thang.

1. Chọn gạch lát nền Taicera cầu thang cần phải đảm bảo 3 tiêu chí

– Gạch có tính chống trơn trượt cao: Cầu thang là lối đi duy nhất giúp bạn di chuyển khắp không gian của ngôi nhà. Vì vậy yếu tố chống trơn trượt là vô cùng quan trọng, nhất là khi ra đình bạn có trẻ nhỏ và người già. Nếu như gạch bị trơn sẽ rất dễ xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn.

tu-van-chon-gach-op-cau-thang2

– Đẹp: Khi chọn gạch lát nền Taicera cầu thang các bạn cũng cần chú ý đến yếu tố đẹp. Dù chỉ là lối đi nhưng khi nhìn vào 1 ngôi nhà đẹp mọi người cũng thường rất chú ý đến cầu thang. Gạch đẹp sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

– Dễ vệ sinh: Mọi người đều biết cầu thang là nơi khiến chúng ta mất nhiều công sức nhất khi vệ sinh. Vì vậy khi lựa chọn gạch lát nền Taicera cầu thang cần chọn loại gạch có tính năng không bám bẩn, dễ lau chùi.

2. Chọn gạch lát nền Taicera cầu thang dựa vào địa điểm lát

Ngoài 3 tiêu chí cần phải đảm bảo khi chọn gạch lát nền Taicera cầu thang thì khi lựa chọn gạch mọi người cũng cần phải chú ý đến địa điểm lát gạch là đâu.

a. Lát cho các hộ gia đình

Đối với cầu thang của các hộ gia đình thường sẽ có kích thước nhỏ từ 0,8 đến 1 m. Vì vậy nếu lựa chọn gạch lát cầu thang các bạn cần chú ý sử dụng loại gạch sau đây:

– Gạch lát nền Taicera cầu thang có kích thước 80×80. Loại gạch này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc sử dụng đá hoặc gỗ. Với loại gạch này bạn có thể thoải mái chia nhỏ thành 3 phần mà vẫn không nhìn thấy phần mạch gạch.

tư vấn chọn gạch lát nền câu thang

– Gạch Taicera loại 600×298. Đây là loại gạch được nhiều người lựa chọn và nó là giải pháp tuyệt vời cho mọi ngôi nhà.

b. Lát cho các công trình công cộng

Đối với các công trình công cộng như: bệnh viện, cơ quan, nhà văn hóa, trường học,.. thì việc sử dụng cầu thang sẽ nhiều hơn. Vì vậy khi chọn gạch lát nền Taicera cầu thang các bạn nên chọn loại có khả năng chịu lực tốt. Chỉ có vậy cầu thang mới được bền lâu.

Cầu thang của các công trình công cộng thường rộng hơn với cầu thang của gia đình. Kích thước trung bình khoảng từ 0,9m đến 1,2m nên khi chọn gạch các bạn nên chọn loại có kích thước gạch taicera 30×60 hoặc 60×60.

Chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách chọn gạch lát nền Taicera cầu thang sao cho phù hợp. Hi vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong quá trình lựa chọn gạch để lát cho ngôi nhà thân yêu hoặc phục vụ công việc của mình. Các cụ có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” vì vậy để ngôi nhà luôn được sạch sẽ và đẹp các bạn nên chọn gạch lát nền sao cho phù hợp, nhất là phần cầu thang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here