Tư vấn cách chọn gạch lát nền 60×60 cho ngôi nhà hiện đại

0
318

Xu hướng thiết kế nhà ở ngày nay chủ yếu theo phong cách hiện đại, tinh tế và gọn gàng. Vì vậy khi lựa chọn gạch lát nền cũng cần phải tìm những mẫu có phong cách tương tự để việc kết hợp với nội thất được dễ dàng và đem đến sự thoải mái, dễ chịu cho mọi người.

Việc chọn lựa gạch lát nền cho 1 ngôi nhà có phong cách hiện đại không đơn giản chút nào. Vì nếu không chọn đúng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến không gian kiến trúc và phong cách thiết. Vì vậy khi mua gạch lát nền 60×60 phù hợp với phong cách hiện đại mọi người cần phải lưu ý một số vấn đề sau.

Màu sắc của gạch

gạch taicera

Với những căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại thường sẽ chỉ sử dụng 1 tông màu duy nhất như: trắng, nâu, kem, đen… Vì vậy khi chọn gạch lát nền 60×60 mọi người cùng cần phải lựa màu sao cho phù hợp. Các màu phù hợp nhất cho phong cách hiện đại đó là: màu be, trắng, kem, nâu, đen… Sự kết hợp các gam màu này với nhau cũng sẽ rất dễ dàng kết hợp cùng với nội thất. Ngoài ra, các màu gạch này còn giúp bạn tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Sự thống nhất và hài hòa giữa màu sắc gạch và màu sơn tường của ngôi nhà sẽ đem đến không gian đẹp và tạo được sự thoải mái cho mọi người.

Chất liệu gạch lát nền 60×60

Để ngôi nhà của gia đình bạn luôn hiện đại trong mắt mọi người và bền với thời gian thì việc chọn chất liệu gạch là vô cùng quan trọng. Khi mua gạch lát nền 60×60 các bạn nên chọn loại vật liệu cao cấp để có khả năng giữ màu tốt, chất lượng được đảm bảo.  Hiện nay trên thị trường có 2 loại gạch phổ biến đó là gạch được làm từ đá và gạch được làm từ đất. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng tuy nhiên gạch làm bằng chất liệu đá vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả. Đây là loại gạch có nhiều ưu điểm vượt trội như: ít bám bẩn, dễ kết hợp với các phong cách khác nhau, không bị lỗi thời theo thời gian…

Chọn hoa văn gạch phù hợp với từng không gian

gạch taicera

Để ngôi nhà có được không gian kiến trúc hiện đại thì việc lựa chọn tông màu cho từng phòng là rất quan trọng. Nếu bạn sử dụng gạch lát nền 60×60 cho nhà tắm thì nên chọn loại gạch có khả năng chống thấm nước, chống trơn trượt, độ bóng vừa phải.  Và để nhà tắm luôn hiện đạo các bạn có thể lựa chọn gam màu trơn và đơn giản. Còn đối với phòng khách và phòng ngủ thì nên chọn loại ít hoa văn, có độ nhẵn vừa phải không nên quá nhiều họa tiết cầu kỳ khi nhìn vào sẽ rất rối mắt. Các bạn cũng có thể sử dụng các loại gạch trơn có màu đối lập để phối hợp với nhau để tạo không gian độc đáo cho ngôi nhà.

Phong cách thiết kế nhà hiện đại có rất nhiều ưu điểm và cũng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì vậy việc http://gachtaicera.vn là rất hợp lý vì nó luôn đảm bảo được không gian hiện đại bền vững theo thời gian. Chỉ cần các bạn chú ý đến các vấn đề trên là đã có được một ngôi nhà hiện đại theo ý mình.

LEAVE A REPLY