[Review] Không khí nhộn nhịp ngày đầu khai trương Showroom 4 – Long Biên

0
87

Ngay ngày đầu khai trương showroom 72 Chu Huy Mân đã tiếp đón hơn 500 lượt khác ghé thăm và mua hàng. Không khí vui nhộn lan tỏa khắp không gian hơn 1000m2 của showroom. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hình ảnh nhộn nhịp của ngày đầu khai trương Hải Linh 4 nhé.

Không khí mua sắm nhộn nhịp tại 72 Chu Huy Mân

Trước giờ khai trương đã có rất nhiều khách hành đứng đợi để được vào thăm quan và mua sắm tại showroom lớn nhất của Hải Linh. Sau bài phát biểu của lãnh đạo công ty là chương trình văn nghệ chào mừng khai trương Hải Linh 4.

khong-gian-showroom3

Không khí mua hàng tại showroom long biên

Sau khoảng gần 2 tiếng đứng đợi lễ khai trương cuối cùng khách hàng cũng đã có thể vào bên trong để tham quan và mua sắm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh hoặc bếp từ.

Đầu buổi sáng showroom vui mừng chào đón hơn 200 lượt khách đến chúc mừng, thăm quan và mua sắm. Mọi người sẽ được trải nghiệm không gian trưng bày hiện đại, rộng rãi, thoáng mát và vô cùng ngăn nắp. Tầng 1 là nơi trưng bày các sản phẩm gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Đồng Tâm. Viglacera, Bạch Mã, https://gachvietceramics.com/gach-tay-ban-nha, gạch ý… Lên đến tầng 2 là không gian của nhà tắm, nhà vệ sinh. Các thiết bị được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và hiện đại. Tầng cuối cùng được sử dụng dùng trưng bày các loại bếp nhập khẩu chính hãng 100%.

khách hàng tới tham dự khai trương

 

Khách hàng được trải nghiệm không gian mua sắm 1000m2 hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. và được các nhân viên tại showroom 72 Chu Huy Mân niềm nở chào đón và tư vấn nhiệt tình dù chưa quyết định được có mua hàng tại đây hay không.

Đến giờ nghỉ trưa lượng khách tới showroom giảm đáng kể so với buổi sáng nhưng các nhân viên tại 72 Chu Huy Mân cũng không được thanh thơi thư giãn và nghỉ ngơi giữa giờ làm việc. Một số cá nhân tranh thủ qua xem hàng và được các nhân viên chào đón rất nhiệt tình.

Tuy nhiên, đến cuối buổi chiều vào giờ tan tầm lượng khách đến lại tăng đột biến khoảng gần 300 người. Mọi người tranh thủ giờ tan làm về ghé qua showroom 72 Chu Huy Mân để mua sắm. Không khí nhộn nhịp tại đây đã lan tỏa khắp phố Chu Huy Mân và thu hút nhiều người ở xa ghé thăm.

phần quà chương trình khuyến mại

Nhận nhiều quà hấp dẫn khi mua hàng tại 72 Chu Huy Mân

Chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm dành cho các khách hàng đến mua sắm tại showroom 72 Chu Huy Mân từ ngày 10/11 đến 10/12/2018. Cụ thể như sau:

– Tặng ngay 1 mũ bảo hiểm sành điệu cho khách hàng thanh toán hóa đơn từ 10 triệu đến 30 triệu.

– Tặng ngay 1 bộ cốc 6 chiếc sang trọng cho khách hàng thanh toán hóa đơn từ 31 triệu đến 80 triệu.

– Tặng ngay 1 bộ ấm chén Minh Long cho khách hàng thanh toán hóa đơn từ 81 triệu đến 150 triệu.

– Tặng ngay 1 hộp đựng xà phòng cho khách hàng thanh toán hóa đơn từ 151 triệu đến 250 triệu.

– Tặng ngay 1 bộ nồi inox cho khách hàng thanh toán hóa đơn từ 251 triệu đến 349 triệu.

– Tặng ngay 1 bếp từ chính hãng cho khách hàng thanh toán hóa đơn từ trên 350 triệu.

Nhanh chân đến ngay showroom 72 Chu Huy Mân – Long Biên để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

http://gachtaicera.vn/

LEAVE A REPLY