Phân biệt gạch taicera giá rẻ chính hãng và sản phẩm trôi nổi

0
34

Gạch Taicera giá rẻ đang hiện diện trên thị trường đang thu hút lượng lớn khách hàng mua sắm. Nhưng quý khách cần phân biệt được đâu là gạch Taicera giá rẻ chính hãng và sản phẩm trôi nổi. Có như vậy, việc tiết kiệm chi phí thi công mới thực sự có hiệu quả.

1. Phân biệt gạch Taicera giá rẻ kém chất lượng bằng cách nào?

Gạch Taicera là sản phẩm gạch của thương hiệu đến từ Đài Loan. Vì thế, với công nghệ sản xuất gạch tiên tiến các sản phẩm gạch Taicera luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Chính sự nổi tiếng của thương hiệu gạch này. Không ít những đại lý làm ăn bất chính đã bán những sản phẩm gạch Taicera giá rẻ mà cực kỳ kém chất lượng.

Phân biệt gạch Taicera giá rẻ kém chất lượng bằng cách nào

Các khách hàng khi tìm mua sản phẩm gạch lát nền Taicera, gạch ốp tường Taicera cần biết cách phân biệt hàng kém chất lượng. Theo đó, khi quý khách thấy viên gạch có một trong những dấu hiệu sau đây. Tuyệt đối không được mua sản phẩm. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

– Gạch kém chất lượng sẽ có bề mặt gạch với màu sắc mờ nhạt, họa tiết và hoa văn không được sắc nét.

– Gạch không được phẳng và các cạnh dường như bị cong vênh. Ốp 2 viên gạch vào nhau ta có thể thấy rõ điều này.

– Lật ngược phía sau viên gạch thấy xương gạch có nhiều lỗ nhỏ li ti.

– Cầm viên gạch lên thấy gạch nhẹ và mỏng.

– Dùng tay gõ vào viên gạch phát ra tiếng kêu không vang.

– Gạch Taicera thường là các sản phẩm gạch đồng chất nên nhìn viên gạch mà không thấy độ đồng đều từ bề mặt gạch đến phần xương gạch thì chắc chắn là hàng nhái.

Đó là cách phân biệt gạch Taicera giá rẻ kém chất lượng. Cách kiểm định này rất cần thiết khi các bạn đi tìm hiểu gạch ốp lát. Vì thế, bạn luôn phải là người tinh tường để sở hữu được sản phẩm gạch Taicera chất lượng cao nhất.

2. Gạch Taicera giá rẻ chính hãng mua ở đâu?

Để có thể mua được những mẫu gạch Taicera giá rẻ chất lượng chính hãng các bạn hãy đến những đại lý phân phối gạch Taicera. Trong đó, Showroom Hải Linh là nơi các bạn cần đến nếu muốn sở hữu gạch Taicera chất lượng tốt nhất.

địa chỉ mua gạch taicera tại long biên

Vì Hải Linh là đại lý phân phối gạch Taicera chính hãng. Hải Linh cam kết 100% sản phẩm gạch lát nền và gạch ốp tường Taicera chất lượng đạt tiêu chuẩn chính hãng qua các khâu  kiểm định khắt khe. Nên đến với Hải Linh mua gạch ốp lát Taicera là các bạn đã hoàn thành được nhiệm vụ tạo chất lượng cho công trình.

Về giá gạch Taicera, Hải Linh phân phối với chiết khấu cao nhất. Vì thế, gạch Taicera giá rẻ tại Hải Linh luôn là sản phẩm hoàn hảo về chất lượng. Và nhiệm vụ tiết kiệm chi phí thi công cho công trình đã được hoàn thiện tại Hải Linh.

Đó là tất cả những lý do cho việc bạn cần phải đến Showroom Hải Linh mua gạch Taicera giá rẻ. Khách hàng liên hệ ngay với nhân viên bán hàng Hải Linh tại địa chỉ gần nhất. Khách hàng vừa nhận tư vấn miễn phí về mẫu gạch phù hợp vừa mua được gạch chính hãng giá rẻ.

LEAVE A REPLY