Ngẫu hứng cùng gạch ốp tường Vietceramics cho phòng tắm thi vị

0
120

Phòng tắm là khu vực có diện tích khiêm tốn nhưng không vì thế mà giảm đi những ý tưởng sáng tạo thiết kế cho không gian này. Với sự đa dạng, mẫu mã mới lạ của gạch ốp tường Vietceramics tạo sự ngẫu hứng cho không gian phòng tắm trở nên thi vị.

Gạch ốp tường góp phần không nhỏ tạo nên bố cục của phòng tắm do đó cần chọn những mẫu gạch ốp tường sao cho khu vực phụ của gia đình trông rất sang trọng và hài hòa.

Ngẫu hứng cùng gạch ốp tường Vietceramics vân đá

Sử dụng gạch ốp tường vân đá, gam màu nhẹ cho phòng tắm sẽ tạo ra một cái nhìn rất đặc biệt.

gạch lát nền nhập khẩu cao cấp

Gạch vân đá Marble có vẻ đẹp tự nhiên, sống động cho không gian nhà tắm tươi mới và sang trọng. Những họa tiết vân đá đa dạng từ đường vân mờ, vân đậm, vân thẳng hay uốn cong cho phép ngẫu hứng thiết kế nên một không gian phòng tắm đẳng cấp. Rất nhiều mẫu gạch ốp tường Vietceramics vân đá cho các bạn thỏa sức lựa chọn đưa một điều gì đó đặc biệt vào  không gian phòng tắm.

Ngẫu hứng cùng gạch Vietcermic thiết kế xi măng

Những viên gạch ốp thiết kế xi măng luôn đem lại một giá trị nghệ thuật đỉnh cao cho mọi không gian. Với nhà tắm, khi ốp bằng những viên gạch họa tiết cổ điển này như một sự ngẫu hứng sáng tạo tuyệt vời. Nhà tắm của bạn sẽ không đơn thuần là khu vực dành để thỏa mãn nhu cầu cơ bản của con người mà còn thỏa mãn nhu cầu bậc cao về thưởng thức nghệ thuật. Thật không có gì tuyệt vời hơn với một nét cách điệu trên một bức tường nhà tắm bằng gạch ốp tường cao cấp này lại mang giá trị cao đến vậy.

Sự kết hợp gạch ốp tường và gạch lát nền

Không chỉ có sự ngẫu hững trong việc chọn họa tiết gạch ốp tường Vietceramics mà còn cả những kết hợp rất khéo léo giữa gạch ốp tường và gạch lát nền cho phòng tắm trở nên hoàn mỹ.

Phương pháp tạo sự tương phản

Gạch ốp tường  Vietceramics màu sáng tương phản với gạch lát nền màu tối tạo cảm giác rộng rãi cho nhà tắm. Tạo sự tương phản trong thi công công trình là phương pháp mà nhiều chuyên gia thiết kế tư vấn cho gia chủ.  Những mảng màu sáng tối của gạch ốp lát nhập khẩu kết hợp hài hòa cho phòng tắm không những thêm độc đáo mà còn toát lên sự sang trọng không ngờ. Ngoài ra sự kết hợp này còn tạo hòa hợp của âm dương giúp cho không gian nhà tắm thêm phần hoàn hảo.  

Phương pháp đồng điệu cùng tông màu

Gạch lát sàn và gạch ốp tường nhập khẩu Vietceramics cùng một tông màu cho không gian nhà tắm nhẹ nhàng cùng với đường vân gạch ốp tường độc đáo xóa tan sự đơn điệu mặc dù kết hợp đồng tông. 

gạch nhập khẩu vietceramics

Việc lựa chọn gạch ốp tường Vietceramics đẹp cùng màu với gạch lát nền tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn. Nếu kết hợp không khéo léo sẽ gây cảm giác lạnh lẽo và khá tẻ nhạt về thẩm mỹ.Vậy, một mẹo nhỏ khi sử dụng phương pháp này là hãy sử dụng một đường viền ở bức tường hoặc chọn những thiết bị vệ sinh hay chỉ cẩn một bức rèm màu tương phản với tông màu chung sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ.

Sự ngẫu hững trong thiết kế nhà tắm với gạch ốp tường Vietceramics không chỉ tạo sự tinh tế trên từng đường nét trong căn phòng mà còn đánh giá được gu thẩm mỹ tuyệt đỉnh của gia chủ. Để có thêm những sự lựa chọn gạch ốp lát phòng tắm các bạn hãy chiêm ngưỡng 99+mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp, sang trọng và đẳng cấp đang được bán tại Showroom Hải Linh.

Cùng nhớ địa chỉ của Showroom gạch Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để đến mà mua những mẫu gạch ốp tường Vietceramics đẳng cấp để sáng tạo nên không gian nhà tắm đẹp, sang, cuốn hút.

LEAVE A REPLY