Gạch vân gỗ 60×60 Vietceramics thương hiệu không nên bỏ qua

0
161

Một trong những http://gachtaicera.vn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là gạch vân gỗ 60×60. Không chỉ có kích thước phù hợp với nhiều diện tích mà màu sắc thiết kế lại rất đa dạng đem đến vẻ đẹp cổ điển và sang trọng cho mọi ngôi nhà. Dù nhà bạn thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa thì gạch vân gỗ không bao giờ là lỗi mốt và có thể đáp ứng được mọi tiêu chí.

Dưới đây là 1 số mẫu gạch vân gỗ 60×60 của Vietceramics được đánh giá rất cao về thiết kế, màu sắc và chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 mẫu gạch vân gỗ để lát nền thì hãy chọn 1 trong các mẫu dưới đây.

Bộ sưu tập gạch vân gỗ 60×60 của Vietceramics

Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng kỹ thuật in ấn tốt nhất những mẫu gạch lát nền vân gỗ có độ chân thực không khác vân gỗ tự nhiên. Không chỉ vậy, nhờ sự sáng tạo của các kỹ sư Vietceramics mà các bạn sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn về màu sắc gạch. Điều mà khó có thể có được ở sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Vậy hãy cùng nhìn xem những viên gạch vân gỗ 60×60 đó như thế nào nhé.

Gạch vân gỗ 60KUINAT phòng mẫu

Mẫu gạch vân gỗ 60KUINAT là sự kết hợp đan xen giữa các màu sắc khác nhau tạo nên sự nổi bật cho không gian được lát.

Phóng mẫu gạch ốp lát Tây Ban Nha 60PLBANA

So với mẫu Vietceramics 60KUINAT thì mẫu gạch vân gỗ Gạch Vân Gỗ 60PLBANA có màu sắc sáng hơn, bắt mắt và giống màu của vân gỗ tự nhiên nhất.

Một số lưu ý nhỏ khi mua gạch vân gỗ 60×60

Mặc dù gạch vân gỗ 60×60 rất dễ kết hợp và phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau nhưng khi mua và trong quá trình sử dụng các bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Kích thước gạch vân gỗ 60×60 chỉ phù hợp cho phòng có diện tích trên 20m2: Không phải không gian nào cũng phù hợp để lát gạch có kích thước này. Nếu diện tích phòng của bạn dưới 20m2 thì không nên sử dụng vì nó sẽ khiến chúng ta có cảm giác bị mất cân đối. Không gian mất đi vẻ đẹp sang trọng của nó.

– Chọn màu gạch theo sở thích: Có thể gỗ tự nhiên không nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn, tuy nhiên với gạch vân gỗ thì hoàn toàn khác. Các bạn có thể chọn màu vàng, màu xám hoặc màu trắng tùy thuộc vào sở thích, màu tường và nội thất của nhà. Mỗi màu sẽ đem lại vẻ đẹp riêng cho từng không gian.

Ví dụ màu trầm, tối sẽ cho chúng ta cảm giác hoài cổ và làm nổi bật phong cách cổ điển. Còn màu sáng thì sẽ phù hợp với ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại.

LEAVE A REPLY