Gạch ốp lát Taicera giá trị đã được khẳng định

0
734

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất từ châu âu kết hợp với nguyên vật liệu được tuyển chon kỹ lưỡng theo chuẩn quốc tế cho nên những sản phẩm gạch ốp lát Taicera đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất đạt tiêu chuẩn sử dụng trong tất cả các công trình như nhà dân sinh, biệt thự, các công trình công cộng như sân bay nhà ga, trung tâm thương mại. vậy chúng ta cùng tìm hiểu gạch ốp lát taicera có những ưu điểm nổi bật như thế nào.

1 Giá trị của kinh nhiệm và sáng tạo trong từng sản phẩm

Nhà máy gạch ốp lát Taicera có thời gian hình thành và phát triển rất lâu năm, có nhà máy sản xuất tại Việt Nam từ năm 1994 trong quá trình đó cán bộ công nhân viên đã không ngừng học hỏi và đưa ra những sáng kiến thay đổi để sản phẩm trở nên hoàn hảo. sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu gạch ốp lát đến từ Đài Loan đã chiếm được trọn vẹn lòng tin của người sử dụng.

2 Mẫu mã đẹp giá thành cạnh tranh

Với đội ngũ thiết kế trong và ngoài nước kết hợp sản phẩm gạch ốp lát Taicera luôn đưa ra những định hướng tốt nhất về mẫu mã sản phẩm. không chỉ có những sản phẩm mang nét đẹp của phương tây mà những sản phẩm của Taicera còn phù hợp với vẻ đẹp của Á Đông phù hợp với thị hiếu của người việt.

Không giống như các sản phẩm nhập khẩu khác gạch ốp lát taicera có giá thành không hề cao do đã có nhà máy sản xuất trong nước sử dụng nguồn nhiên liệu sản xuất dồi dào với chi phí vận chuyển thấp , không phải chịu thuế nhập khẩu gạch ốp lát Taicera đến tay người tiêu dùng với giá thành rẻ nhất chất lượng đảm bảo nhất mẫu mã đẹp nhất


Gạch ốp lát Taicera mang vẻ đẹp đến mọi công trình

3 Dễ dàng mua hàng với hệ thống đại lý trên cả nước

Gạch ốp lát Taicera là một trong những nhà sản xuất gạch ốp lát lớn nhất trong cả nước và để thuận tiện cung cấp các sản phẩm chính hãng đến tay người sử dụng nhà máy đã xây dựng hệ thống đại lý phân phối trên cả nước. Để lựa chọn các sản phẩm gạch ốp lát taicera chính hãng với giá thành rẻ nhất hãy đến với shroom Hải Linh 532 Đường Láng Đống Đa Hà Nội

 

LEAVE A REPLY