Gạch lát nền 80×80 của hãng nào có giá tốt nhất hiện nay?

0
229

Các công trình xây dựng ngày càng nhiều đặc biệt là các trung tâm thương mại, điện tử, nhà riêng. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng http://gachtaicera.vn là rất lớn đặc biệt là kích thước 80×80. Trong các mẫu thì gạch lát nền 80×80 là loại phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, hãng gạch nào có giá bán tốt và được mọi người chú ý lựa chọn nhất hiện nay? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau đây.

1. Gạch lát nền của Prime

gạch prime

Khi nhắc đến thương hiệu gạch lát nền 80×80 phổ biến nhất hiện nay đầu tiên phải nói đến Prime. Gạch Prime có chất lượng rất tốt nên trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm giả nhằm lừa đảo và tăng lợi nhuận. Giá bán gạch Prime không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ. Nó rơi vào tầm khoảng 270 đến 280 ngàn đồng 1 viên. Vì vậy khi muốn mua gạch lát nền cỡ 80×80 của Prime các bạn nên chọn 1 địa chỉ uy tín.

2. Thương hiệu gạch Đồng Tâm

gạch đồng tâm

Gạch Đồng Tâm là thương hiệu gạch made in Việt Nam được đánh giá rất cao và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Tuy không có nhiều mẫu mã lựa chọn như các thương hiệu khác nhưng gạch Đồng Tâm lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. So với các thương hiệu gạch liên doanh thì giá gạch lát nền 80×80 của Đồng Tâm cao hơn 1 chút khoảng từ 300 đến 500 ngàn đồng/viên. Bù lại bạn lại có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm mà không lo bị làm giả, làm nhái.

3. Gạch lát nền Mỹ Ý

Mặc dù tên tuổi gạch Mỹ Ý chưa được phổ biến bằng gạch Đồng Tâm hay gạch Prime nhưng chất lượng cũng khá ổn định, giá thành lại rẻ. Hiện tại trên thị trường giá gạch lát nền 80×80 của Mỹ Ý được bán khoảng 200 đến 250 ngàn đồng/viên tùy thuộc vào từng mẫu.

4. Thương hiệu gạch Vitto

gạch vitto

Nếu gia đình bạn nguồn tài chính hạn hẹp thì có thể lựa chọn thương hiệu gạch lát nền Vitto. Cũng giống như gạch Mỹ Ý, giá thành các mẫu gạch của Vitto không cao chỉ tầm 200 đến 250 ngàn đồng. Ngoài yếu tố rẻ, chất lượng ổn định thì gạch Vitto còn có nhiều mẫu mã đẹp nên được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng đặc biệt là https://taicera.vn/san-pham/Gach-Taicera-800-800.html.

5. Thương hiệu gạch Tasa

Gạch Tasa phổ biến hơn gạch Vitto và gạch Mỹ Ý một chút nên giá bán các mẫu kích thước 80×80 cũng có phần cao hơn 1 chút. Giá bán cao hơn không phải vì chất lượng gạch tốt hơn mà vì gạch Tasa được đầu tư về mặt thiết kế hơn, có nhiều mẫu mã và màu sắc để mọi người có thể lựa chọn. Vậy nên khi muốn mua gạch lát nền các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

gạch lát nền 80x80

Chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 5 thương hiệu gạch lát nền 80×80 có giá tốt và phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ có thêm thông tin về gạch lát nền để đưa ra lựa chọn thông minh cho mình. Chúc các bạn chọn được mẫu gạch ưng ý cho công trình của mình.

LEAVE A REPLY