Có nên tạo điểm nhấn cho sàn nhà bằng gạch lát nền trang trí

0
131
gạch bông trang trí

Sàn nhà là một vị trí đặc biệt quan trọng trong thiết kế kiến trúc, đặc biệt là thiết kế nội thất. Nhiều người thắc mắc không biết có nên tạo điểm nh cho sàn nhà bằng các mẫu gạch lát nền trang trí không. Để trả lời câu hỏi này, đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết sau đây.

Tuân theo những nguyên tắc chung nhất khi thiết kế sàn nhà

Sàn nhà được coi là phần nền để sáng tạo những kiểu cách thiết kế nội thất. Vậy nên, các chuyên gia khuyên hãy sử dụng gạch lát nền hợp lý theo các nguyên tắc sau: – Màu gạch lát nền hài hòa với màu tường
– Gạch lát nền có kích thước đồng bộ với gạch ốp tường để tạo đường ron liền mạch.
– Thi công gạch lát nền trên sàn nhà phải đảm bảo yếu tố chất lượng, nhất là về độ cứng, độ ma sát, độ hút nước.
– Gạch lát nền nhà cần đáp ứng những yêu cầu khi công cho từng khu vực.

gạch ốp nền trang trí hoa văn
– Màu gạch lát nền nên được chọn hợp phong thủy với gia chủ. Đặc biệt khi chọn gạch lát nền phòng khách.
Những nguyên tắc chọn gạch lát nền trên đây sẽ đem đến cách thiết kế an toàn nhất. Ngôi nhà của bạn sẽ có được sự hài hòa. Bạn sẽ cảm thấy được giá trị thẩm mỹ ở mức độ vừa phải. Nhưng để thể hiện được cá tính trong từng thiết kế, hãy phá cách cho ngôi nhà bằng những mẫu gạch lát nền trang trí.

Tham khảo thêm các mẫu gạch lát nền hoa văn đẹp =>> https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html

Có nên tạo điểm nhấn cho sàn nhà bằng gạch lát nền trang trí

Trên thực tế, có rất nhiều cách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Và một trong số đó là việc sử dụng gạch lát nền trang trí:
– Gạch lát nền 3D

Những mẫu gạch lát nền 3D sẽ tạo nên một thế giới khác lạ trong chính ngôi nhà của mình. Bạn sẽ cảm giác như mình đang sống trong một thế giới tự nhiên huyền ảo. Những mẫu gạch lát sàn hiệu ứng 3D tạo nên những bức tranh sống động như được thu nhỏ trong chính không gian nhỏ bé của mình.
– Gạch bông truyền thống


gạch bông trang trí

Những mẫu gạch bông với họa tiết trang trí sẽ luôn giúp cho phần sàn nhà mang nét độc đáo lạ kỳ. Hoa văn ở những viên gạch bông khá rườm rà nhưng nó lại mang đến những nét gần gũi cho bất kỳ căn phòng nào. Bạn có thể lát gạch bông ở phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí cả hành lang. Điều kỳ diệu từ nhưng viên gạch bông trang trí sẽ giúp tạo nên phần sàn nhà có 1 không 2.
– Gạch họa tiết độc đáo
 

gạch lát nền vân độc đáo

Nếu bạn không thích gạch 3D, cũng chẳng thích gạch bông lát sàn thì các mẫu gạch lát nền trang trí độc đáo có thể là lựa chọn của bạn. Những viên gạch bề mặt họa tiết lạ lẫm sẽ ghép tạo nên sàn nhà độc lạ vô cùng. Bạn có thể tạo thành sàn nhà zích zắc, hay sàn nhà hình bàn cờ…

Nhiều mẫu gạch lát nền đẹp đang được bán tại =>> https://gachdongtam.vn/

Hoặc không, những sàn nhà trang trí bằng gạch thảm cũng sẽ tạo nên điểm lý thú cho mặt nền những căn phòng.
Không có gì ngăn cản được sự sáng tạo với gạch lát nền ở trên mặt sàn. Tuy nhiên, nếu muốn phá vỡ nguyên tắc chung mà không gây sự phản cảm hoặc rối mắt. Các bạn khi bắt tay vào thiết kế mặt sàn, hãy chủ động tham khảo các ý kiến của các chuyên gia và các kiến trúc sư. Chắc chắn một ngôi nhà đẹp và cá tính sẽ là sở hữu của bạn. Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here