Cách lát gạch lát nền sân thượng đẹp, bắt mắt

0
74

Sân thượng luôn là một diện mạo hàng đầu giúp gia đình của bạn có một không gian như ý. Do đó, 10 mẫu gạch lát nền sân vườn dưới đây chắc chắn sẽ rất thu hút bạn và khiến bạn nhanh chóng muốn có những chiếc sân thượng như vậy.

Mỗi một cách lát dưới đây đều có những điểm đặc trưng riêng. Ngoài ra, khi giới thiệu chúng tôi còn cân nhắc rất kỹ về mức giá để người dùng có thể lựa cọn được những mẫu sân thượng phù hợp với ngân sách của gia đình mình. Tuy nhiên, cách lát này còn phụ thuộc rất nhiều vào khu vực sinh sống của mỗi người. Do vậy, bạn cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng để thiết kế một chiếc sân thượng trong mơ cho gia đình mình.

Hoà hợp với thiết kế tổng quan

gach-lat-san-thuong

Bạn đang có ý định xây dựng một chiếc sân thượng cho tổ ấm của mình thì cách lát hiệu quả cao nhất là bạn phải xác định được loại gạch phù hợp để hài hòa với thiết kế tổng quan cho căn nhà của mình. Bên cạnh đó, nó còn có thể đáp ứng được sở thích của tất cả các thành viên trong gia đình.

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều loại gạch với mẫu mã đa dạng để bạn có thể lựa chọn một cách thoải mái. Từ đá cẩm thạch cho đến xi măng hay gạch nung. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào thiết kế và điều kiện thời tiết mà bạn có thể lựa chọn được những loại gạch phù hợp với túi tiền của gia đình mình.

Sàn nhà hiện đại có độ bền cao

gạch lát sân thượng

Để xác định được số lượng gạch cần sử dụng cho khu vực sân thượng thì bạn phải xác định được diện tích của sân thượng là bao nhiêu. Ngoài ra, lượng gạch này nếu được đóng thành hộp thì mức giá sẽ tính theo m2. Do đó, bạn cần phải tính toán được chính xác số lượng gạch cần dùng để không gây ra hiện tượng bị lãng phí.

Gạch ceramic

gạch lát sân

Những nơi có khí hậu ẩm thấp thì sử dụng gạch Ceramic là lựa chọn tối ưu nhất. Loại gạch này có khả năng chống trơn trượt rất tốt và đây chắc chắn là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Nhưng, còn tùy thuộc nhiều vào diện tích của sân thượng là bao nhiêu mà lựa chọn những loại gạch có kích thước sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên chọn những loại gạch sáng màu để lát cho khu vực ngoài trời vì những gam màu này có độ hắt sáng rất cao nên dễ bị cảm giác nhức mắt làm khó chịu cho người nhìn.

Những sản phẩm gạch nung mộc mang lại một vẻ đẹp cổ điển chắc chắn cũng là một sự lựa chọn không tồi cho gia đình bạn.

Sử dụng phiến đá tự nhiên

gạch lát sân

Sử dụng những loại phiến đá tự nhiên cũng là một trong những cách giúp cho sân thượng trở nên cuốn hút hơn. Phiến đá tự nhiên là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phần hiên nhà hoặc cả sân vườn của nhà bạn. Loại phiến đá mang một vẻ đẹp mộc mạc nên chắc chắn sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

LEAVE A REPLY