Cách chọn gạch vân đá phù hợp từng không gian

0
97

https://gachvietceramics.com/gach-van-da ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình thiết kế. Tuy nhiên, nếu muốn gạch vân đá phát huy được vẻ đẹp của mình bạn cần biết cách sử dụng phù hợp với từng không gian.

Chọn gạch vân đá cho phòng khách

gach-vietceramic-612wila-phong-mau

Mẫu gạch vân đá trên thuộc thương hiệu Vietceramics trên được lấy ý tưởng từ loại đá Onyx chuyên được sử dụng cho những công trình kiến trúc thời cổ đại. Mẫu gạch là một hình ảnh tuyệt vời mô phỏng vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa thanh lịch, hoàn hảo đến từng chi tiết và phù hợp với những thiết kế sang trọng, vương giả.

Ưu điểm nổi bật của loại gạch vân đá Marble Onici là mang lại những ứng dụng linh hoạt và hoàn hảo trong thiết kế không gian, vừa cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng.

Gạch vân đá cho không gian sống sang trọng

Một mẫu gạch khác cũng phù hợp với không gian của phòng khách được lấy ý tưởng từ loại chất liệu quý hiếm nhất. Đây thực sự là một sự kết hợp vô cùng ấn tượng giữa đá Marble và đá Onyx để tạo nên một bộ sưu tập có phong cách cổ điển và hiện đại cho một không gian thiết kế.

Các đường nét được làm chi tiết, tỉ mỉ với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ một công trình chiếu sáng nào.

Chọn gạch vân đá cho phòng ăn

sử dụng gạch vân đá cho phòng ăn

Mẫu gạch ốp lát trên đây lấy cảm hứng từ loại đá tự nhiên, kích thước là 60x120cm nên chắc chắn là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho không gian của phòng ăn.

Đây là một sản phẩm thuộc bộ sưu tập vân đá Marble Tipos vốn được biết đến như một sự phát triển mới nhất của công nghệ sản xuất gạch vân đá. Sản phẩm thể hiện một cách hoàn hảo nhất với kích thước 60×120 cùng những đường vân liên tục, giúp mô phòng một cách hoàn hảo sự phong phú của những loại vân đá quý trên nền gạch.

Lấy ý tưởng từ đá Marble Carrara – một phiên bản cổ điển và thanh lịch với những đường vân xám xanh cùng bề mặt sáng bóng. Bên cạnh đó, gạch vân đá được sản xuất trên công nghệ hiện đại, bề mặt được in kỹ thuật số chất lượng cao, với kích thước phù hợp, đa dạng, ứng dụng trong nhiều không gian nội thất khác nhau.

Chọn gạch vân đá cho phòng ngủ

Đây là một sưu tập giúp mô phỏng vẻ đẹp hoàn hảo của đá marble Statuario. Ưu điểm nổi bật là sử dụng những đường vân ấn tượng, là tiền đề cho ý tưởng mọi không gian sang trọng và hiện đại.

sử dụng gạch vân đá cho phòng ngủ

Mẫu gạch vân đá được lấy cảm hứng từ một bộ sưu tập mang vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại nhằm mô phỏng hoàn hảo nhất vẻ đẹp của những đường ân một cách ấn tượng. Gạch có kích thước 60x120cm và ba lựa chọn màu sắc khác nhau giúp mang đến một vẻ đẹp tự nhiên và ấm áp.

Tinh tế và cổ điển chính là hai mỹ từ dành cho những viên gạch vân đá trong bộ sưu tập gạch ốp lát Palace của thương hiệu Vietceramics. Ưu điểm nổi bật là sử dụng những viên đá có nhiều vân đá cẩm thạch vô cùng đa dạng giúp mang đến một vẻ đẹp sang trọng và không gian đương đại cho căn phòng.

http://gachtaicera.vn/

LEAVE A REPLY