Các công nghệ được ứng dụng trong sản xuất gạch taicera

0
179

Taicera là thương hiệu gạch ốp lát đến từ Đài Loan với  nhà máy sản xuất đặt tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Các mẫu gạch ốp lát Taicera đều là gạch đồng chất và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Cùng Hải Linh tìm hiểu các công nghệ được ứng dụng trong sản xuất gạch Taicera qua bài viết dưới đây.

1. Các công nghệ ứng dụng trong sản xuất gạch Taicera

Công ty gạch ốp lát Taicera là công ty sản xuất toàn bộ các loại gạch và là công ty đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ sản xuất gạch đồng chất và gạch hai lớp.

+ Gạch Taicera đồng chất là loại gạch sứ có thiết kế và màu sắc đồng nhất từ xương cho đến bề mặt gạch. Những loại gạch khác thường chỉ có một lớp men mỏng trên bề mặt gạch.

gạch taicera

Ưu điểm của gạch đồng chất Taicera là độ chống trơn trượt và chống mài mòn cao. Màu sắc và thiết kế rất thật, trông tự nhiên. Nếu có trầy xước hay bể mẻ bề mặt xảy ra thì bạn không cần phải lo lắng. Vì bề mặt và xương gạch giống nhau nên rất khó để nhận biết được những lỗi xước và nứt đó. Như vậy, có thể thấy rằng gạch đồng chất Taicera ưu Việt hơn hẳn so với những loại gạch khác.

+ Gạch hai lớp là sự biến đổi của gạch đồng chất với bề mặt và xương gạch khác nhau. Trong đó, màu sắc và thiết kế chỉ chiếm 3mm – 4mm độ dày mặt gạch. Lớp này sẽ được pha trộn giữa thổ liệu ngấm với bột màu và được ép với lớp xương gạch với áp lực cao. Với sự kết hợp này, Taicera đã cho ra đời nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng không thua kém gì đá tự nhiên.

Để có được những sản phẩm gạch ốp lát có chất lượng cao đến vậy thì thương hiệu Taicera đã đầu tư vào quy trình chế tạo, công nghệ, máy móc và thiết bị cao hơn và khó hơn rất nhiều.

Các dây chuyền công nghệ sản xuất gạch Taicera được đầu tư với công nghệ của Italy hiện đại nhất.

+ Trước tiên phải kể đến công nghệ trong chế biến nguyên liệu và tạo hình với hệ thống nghiền liên tục tiên tiến với thời gian nghiền nhanh tiết kiệm chi phí vật liệu nghiền. Đặc biệt, với công nghệ nghiền hiện đại sẽ tăng độ trắng của viên gạch ốp lát sau khi nung.

+ Công nghệ sấy và nung với lò nung thanh lăn giúp giảm tiêu hao năng lượng đến mức thấp nhất. Nhiệt độ được kiểm soát chính xác đảm bảo cho chất lượng thành phẩm gạch ốp lát Taicera luôn đạt cao nhất.

+ Công nghệ in phun kỹ thuật số – làm cho gạch đồng chất trở nên tinh tế, sống động không khác gì một tác phẩm nghệ thuật từ thiên nhiên.

2. Ưu điểm của gạch Taicera

Gạch Taicera được sản xuất với công nghệ hiện đại trên dây chuyền tiên tiến nhất. Cùng với đó, qua khâu kiểm định khắt khe nên thành phẩm gạch ốp lát Taicera khi ra thị trường luôn đạt chất lượng cao nhất. Những ưu điểm của gạch Taicera có thể kể đến như:

gạch taicera

 

– Tất cả các mẫu gạch lát nền Taicera hay gạch ốp tường Taicera đều có sự đồng đều trong cùng một lô sản xuất. Vì thế, chất lượng công trình luôn được đảm bảo nhất về chất lượng và tính thẩm mỹ.

– Ưu điểm tiếp theo của gạch ốp lát Taicera có độ cứng cao nên vô cùng thích hợp khi sử dụng cho những công trình nhà ở dân dụng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp và những công trình công cộng chịu một lực lớn bởi mật độ người qua lại cao.

– Thêm nữa, gạch ốp lát của thương hiệu Taicera có độ hút nước thấp nên rất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Đặc biệt là với thời tiết nồm ẩm ở Miền Bắc. Chính vì thế, khi tìm gạch lát nền nhà tắm hay lát nền ngoại thất thì gạch Taicera luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

– Với công nghệ in phun kỹ thuật số cho phép tạo ra nhiều mẫu gạch đa dạng đáp ứng được nhiều thị hiếu của người tiêu dùng. Các mẫu gạch Taicera được ứng dụng rộng rãi trong việc thi công lát nền phòng khách, ốp tường phòng khách, lát nền, ốp tường phòng ngủ, nhà tắm…

Việc ứng  dụng công nghệ in kỹ thuật số còn tạo được sự bền đẹp trong màu sắc trên bề mặt gạch. Vì thế, khu vực thi công bằng gạch ốp lát Taicera sẽ luôn trông như mới.

Như vậy, với các công nghệ được ứng dụng trong sản xuất gạch Taicera đã góp mặt vào thị trường một dòng gạch ốp lát có chất lượng tuyệt vời. Để sở hữu những mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường Taicera chất lượng cao chính hãng, người tiêu dùng hãy đến Showroom gạch Taicera Hải Linh tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Liên hệ số điện thoại 0983 55 44 88 để nhận tư vấn 24/07.

LEAVE A REPLY