Báo giá gạch lát nền 2019 nhận giá tốt, nhận hàng chính hãng tại Hải Linh

0
195

Báo giá gạch lát nền 2019 là điều quan tâm của những người đang có nhu cầu xây dựng nhà ở trong năm Kỷ Hợi. Showroom Hải Linh luôn cập nhật báo giá gạch ốp lát rẻ nhất thị trường. Đảm bảo trong đó các mẫu gạch là chính hãng chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: 

1. Báo giá gạch lát nền 2019 tại Hải Linh chi tiết trên từng mã sản phẩm

Showroom gạch ốp lát Hải Linh được các thương hiệu gạch đánh giá là đại lý có doanh thu cao. Người tiêu dùng thì đánh giá Hải Linh bán hàng chất lượng và đặc biệt là có báo giá gạch ốp lát rất chi tiết.

giá gạch lát nền 2019

Với khách hàng đang có nhu cầu mua gạch xây dựng cho các công trình trong năm Kỷ Hợi Hải Linh cung cấp báo giá gạch lát nền 2019. Chi tiết giá gạch của từng thương hiệu gạch sẽ có chi tiết trên website bán hàng của công ty.

Hải Linh quy định bán gạch theo m2. Đặc biệt trên mỗi bảng báo giá sẽ có hình ảnh sản phẩm kèm theo. Và như vậy, khi nhìn vào bảng báo giá khách hàng sẽ tính luôn được ra chi phí cho toàn bộ công trình. Việc này sẽ rất tiện lợi trong việc cân đối tài chính để lựa chọn mẫu gạch hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, với mỗi một thương hiệu gạch do Hải Linh phân phối còn có những bảng báo giá riêng theo kích thước gạch. Người tiêu dùng lựa chọn tìm mẫu theo kích thước sẽ nhận được một bảng riêng. Việc này tránh nhầm lẫn giá cho khách hàng, và rút ngắn được thời gian tìm hiểu sản phẩm.

Để xem báo giá gạch lát nền 2019 các bạn hãy gọi điện cho Hải Linh. Lưu ý các bạn nên nêu đúng nhu cầu. Ví dụ quý vị cần báo giá gạch lát nền Đồng Tâm các bạn hãy cho nhân viên Hải Linh biết thương hiệu cần mua gạch.

2. Hải Linh cung cấp gạch lát nền chính hãng

Showroom Hải Linh chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến xây dựng hoàn thiện. Với sản phẩm gạch lát nền, Hải Linh cung cấp đa dạng các mẫu mã của các thương hiệu nổi tiếng.

– Thương hiệu gạch Đồng Tâm, Viglacera là hai thương hiệu gạch nội địa có tiếng vang lớn. Hải Linh đã chính thức trở thành đại lý hàng đầu của hai hãng gạch Việt Nam ngay từ khi mới thành lập.

– Gạch Taicera là hãng gạch Đài Loan với sản phẩm gạch ốp lát được sản xuất ở Việt Nam. Các mẫu gạch Taicera cũng được Hải Linh phân phối rất nhiều dòng sản phẩm.

phong mau gach dong tam 4080REGAL003

– Ngoài ra, gạch nhập khẩu cũng là mặt hàng do Hải Linh cung cấp được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Tất cả các mẫu mã gạch từ nội địa đến nhập khẩu đều có cam kết 100% chính hãng. Khách hàng có thể kiểm tra qua các giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Showroom Hải Linh tự hào là đối tác liên kết xây dựng nên rất nhiều công trình xây dựng bề thế tại Việt Nam. Để nhận báo giá gạch lát nền 2019 cập nhật chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0936 55 22 66.

Địa chỉ cửa hàng gạch ốp lát Hải Linh có 2 cơ sở tại: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Khách hàng có thể qua trực tiếp để cảm nhận thực tế chất lượng và vẻ đẹp của các mẫu gạch lát nền chính hãng.

>>> Xem thêm: Cách chọn gạch lát nền nhà tắm hiệu quả nhất

LEAVE A REPLY