8 mẫu gạch lát nền đẹp tạo điểm nhấn cho ngồi nhà bạn

0
167

Gạch lát nền đẹp sẽ giúp tô điểm và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn được trở nên phong cách, cá tính hơn. Hãy cùng Showroom Hải Linh tìm hiểu 8 mẫu gạch lát nền đẹp tạo điểm nhấn cho ngồi nhà bạn.

1. Gạch ốp lát TAICERA G68713

Gạch Wave series G68713 là sản phẩm gạch lát nền đẹp, cao cấp được sản xuất dựa trên trên công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Gạch được sản xuất bởi công nghệ phủ men nano nung, qua đó giúp cho sản phẩm được bền vững hơn, hơn nữa sản phẩm có được tăng cường thêm khả năng chịu lực và chống xước.

Gạch ốp lát TAICERA G68713

Sản phẩm gạch ốp nềncho phòng khách taicera Wave series G68713 hết sức đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như kích thước. Bên cạnh đó gạch cũng có màu sắc hết sức nhẹ nhàng và hài hòa với thiên nhiên. Qua đó tạo nên sự gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch lãm cho ngôi nhà của bạn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

– Mã sản phẩm: G68713

– Kích thước: 600x600mm

– Hãng sản xuất: Taicera

– Dòng: Inkjet Tile

2. Gạch lát nền phòng khách TAICERA G68094

Gạch TAICERA G68094 là một sản phẩm http://taicera.vn/ đang hết sức được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất của của Châu Âu .

Gạch lát nền phòng khách TAICERA G68094

Gạch TAICERA G68094 là gạch lát nền đẹp có độ cứng, độ dày đồng đều và kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú. Sản phẩm có khả năng thấm hút nước cực nhỏ nên có khả năng chống nồm hiệu quả, vì vậy mẫu gạch này rất phù hợp với thời tiết và khí hậu ở Việt Nam.

Chính vì vậy, nếu bạn sử dụng sản phẩm này để lát ốp tường, tường nhà của gia đình bạn sẽ được đảm bảo luôn như mới. Chúng sẽ không bị mọc rêu hay ố vàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

– Mã sản phẩm :G68094

– Kích thước : 60×60

– Màu sắc : Xám đá

3. Gạch lát nền phòng khách TAICERA P67708N

Gạch TAICERA P67708N là gạch lát nền đẹp được tăng cường khả năng chịu lực và chống xước. Chính vì vậy, sản phẩm nàu luôn có được bền tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường khác.

Gạch lát nền phòng khách TAICERA P67708N

Có được điều đó là nhờ chúng được được sản xuất dựa trên quy trình nghiêm ngặt của công nghệ phủ men nano. Sản phẩm có màu sắc sang trọng, lịch lãm và hết sức đa dạng về kích thước, chủng loại. Qua đó giúp cho người dùng sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu sử dụng gạch lát nền đẹp phòng khách, phòng ngủ…

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 – Mã sản phẩm: P67708N

 – Hãng sản xuất: Taicera

– Kích thước: 600x600mm

– Dòng: Polished Granite Tile

4. Gạch lát nền phòng khách TAICERA G68975S

Sản phẩm TAICERA G68975S là một trong những gạch lát nền đẹp được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Mẫu gạch này cũng được sản xuất theo công nghệ hiện đại (phủ men nano), vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tối ưu nhất.

Gạch lát nền phòng khách TAICERA G68975S

Sản phẩm cao cấp dòng Perla lappato series G68975S là hàng chính hãng 100% tuy nhiên lại có một mức giá phù hợp với người dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm này có màu sắc sang trọng, lịch lãm và hết sức đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại để người dùng có thể lựa chọn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

– Mã sản phẩm: G68975S

– Hãng sản xuất: Taicera

– Dòng: Glazed Porcelain Tile

– Kích thước: 600x600mm

5. Gạch lát nền đẹp TAICERA P87702N

Sản phẩm Gạch TAICERA P87702N là một mẫu gạch lát nền đẹp thu hút được sự chú ý cái nhìn đầu tiên với bất kỳ ai. Có được điều đó chính là nhờ màu sắc của sản phẩm này hết sức bắt mắt, cuốn hút và mang một vẻ sang trọng, lịch lãm và đa dạng.

Gạch lát nền đẹp TAICERA P87702N

Mặt khác sản phẩm là hàng chính hãng 100%, nên trải qua quá trình sản xuất hết sức bài bản, chặt chẽ. Chính vì vậy đây được coi là một mẫu gạch lát nền đẹp chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất hiện nay.
Sản phẩm hết sức bền, đẹp nhờ được sản xuất theo công nghệ phủ men nano tăng khả năng chịu tác động của ngoại lúc lực và chống xước tốt. Dù là một sản phẩm cao cấp nhưng giá thành của sản phẩm này lại hết sức phù hợp với người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

– Mã sản phẩm: P87702N

– Hãng sản xuất: Taicera

– Dòng: Polished Granite Tile

– Kích thước: 800x800mm

6. Gạch lát nền TAICERA G68919

Gạch lát nền TAICERA G68919 là mẫu sản phẩm gạch lát nền đẹp hết sức đa dạng về mẫu mã, cũng như rất phong phú về màu sắc. Chính nhờ sự đa dạng, phong phú ấy mà sản phẩm này thu hút và được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Gạch lát nền TAICERA G68919

Sản phẩm được Hải Linh đảm bảo là hàng chính hãng 100%, bên cạnh đó sản phẩm này có mức giá thành hết sức phù hợp với người tiêu dùng. Qua đó sẽ giúp cho người dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu sử dụng để trang trí cho “tổ ấm” của mình.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

– Mã sản phẩm: G68919

– Hãng sản xuất: Taicera

– Dòng: Glazed Porcelain Tile

– Kích thước: 600x600mm

7. Gạch lát nền TAICERA P87615N

Gạch lát nền TAICERA P87615N lầ một trong những mẫu gạch lát nền đẹp gây sốt trên thị trường trong năm nay. Sở dĩ mẫu gạch này thu hút được sự quan tâm của người dùng chính là nhờ mẫu gạch này có hình thức hết sức bắt mắt, sang trọng, quý phái.

=>.> http://taicera.vn/tin-tuc/taicera/dai-ly-cap-1-chuyen-phan-phoi-gach-taicera-tai-ha-noi-171.html

Gạch lát nền TAICERA P87615N

TAICERA P87615N là mẫu gạch lát nền đẹp có được chất lượng vượt trội, sáng, bóng không trơn trượt và hạn chế bị trầy xước. Bên cạnh đó, đây được đánh giá là gạch lát nền đẹp, chất lượng mà lại có được mức giá hết sức phải chăng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

– Mã sản phẩm: TAICERA P87615N

– Hãng sản xuất : Taicera

– Kích thước : 800×800

8. Gạch lát nền TKG P67208N

Gạch TKG P67208N là một sản phẩm gạch ốp lát taicera cao cấp dòng TKG Fossil Series  P67208N. Mẫu gạch lát nền đẹp này được thiết kế và sản xuất dựa trên quy trình hết sức nghiêm ngặt, khắt khe từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khi thành phẩm hoàn chỉnh.

Gạch lát nền TKG P67208N

Chính vì vậy sản phẩm hết sức ấn tượng với người dùng bởi sự sang trọng, lịch lãm hiện đại, bên cạnh đó là một chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Hơn nữa, dù cho là sản phẩm chính hãng 100%, tuy nhiên nó lại có mức giá thành hết sức phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

– Mã sản phẩm:  P67208N

– Hãng sản xuất: Taicera

– Dòng: TKG Polished Granite Tile

– Kích thước: 600x600mm

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn nắm được 8 mẫu gạch lát nền đẹp tạo điểm nhấn cho ngồi nhà của bạn. Qua đó giúp cho những bạn đang có nhu cầu trang trí cho tổ ấm của mình sẽ có thêm được sự lựa tối ưu nhất.

LEAVE A REPLY