4 điều không thể bỏ qua khi chọn gạch ốp lát phòng ngủ

0
33

Là một không gian cần sự yên tĩnh, thư thái, nên chọn gạch ốp lát cho không gian này là điều không hề dễ.

Nếu chọn lựa mẫu gạch không phù hợp, nó sẽ có thể gây nên những tác động đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình bạn. Dưới đây là 4 điều không thể bỏ qua khi chọn gạch ốp lát phòng ngủ mà các bạn có thể tham khảo.

  • Màu sắc hài hòa, phù hợp, nhẹ nhàng

Phòng ngủ luôn đòi hỏi một không gian nhẹ nhàng, mang đến cho người dùng cảm giác thư thái, dễ chịu. Chính vì vậy các mẫu gạch ốp lát với màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa sẽ chính là sự chọn lựa hàng đầu của người dùng.

TOP 10 mẫu gạch ốp tường phòng ngủ Đồng Tâm đẹp nhất thị trường

Nó sẽ giúp mang đến một không gian hài hòa, thư thái, nhẹ nhàng nhất cho phòng ngủ gia đình bạn. Từ đó, giúp chăm sóc đến từng giấc ngủ cho những người thân yêu nhất của bạn được tốt nhất.

  • Hoa văn của gạch ốp lát đơn giản, tinh tế

Các mẫu gạch ốp lát với hoa văn đơn giản sẽ giúp mang đến một không gian hài hòa, thư thái hơn. Do đó, bạn cần tránh các mẫu gạch với họa tiết có phần quá sặc sỡ hay màu mè cầu kỳ, kiểu cách…

Nó có thể gây nên những tác động đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các mẫu gạch “màu mè, hoa lá” để trang trí tạo điểm nhấn cho không gian công trình.

TOP 10 mẫu gạch ốp tường phòng ngủ Đồng Tâm đẹp nhất thị trường 1

  • Chọn gạch lát nền chống trơn

Việc sử dụng các sản phẩm gạch lát nền chống trơn sẽ giúp đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn. Nhất là những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ ở trong nhà thì tiêu chí này là điều không thể bỏ qua.

  • Kích thước gạch ốp lát phòng ngủ

Bạn không nên chọn các mẫu gạch ốp lát có kích thước nhỏ cho không gian phòng ngủ. Do nó sẽ có nhiều ron gạch, từ đó gây nên tình trạng kém thẩm mỹ cho không gian căn phòng.

Gạch ốp tường phòng ngủ 4080AMBER001

Với phòng ngủ thông thường hiện nay, các mẫu gạch ốp lát 30×60, gạch lát nền 40×40 sẽ là sự chọn lựa hàng đầu. Với không gian có phần rộng, thoáng hơn bạn có thể chọn các mẫu gạch ốp lát 45×90 hoặc gạch ốp lát 60×60, gạch lát nền 80×80…

Đó là 4 điều không thể bỏ qua khi chọn gạch ốp lát phòng ngủ được Hải Linh sưu tầm được. Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn chọn được sản phẩm phù hợp với không gian công trình nhà mình.

LEAVE A REPLY