​Khái niệm, ứng dụng và ưu điểm vượt trội của keo dán gạch

0
318

Hiện nay, keo dán gạch đang được nhiều nhà thầu ưa chuộng bởi tính tiện dụng, dễ thi công. Độ bền cao, hạn chế tối đa hiện tượng rỗng xi măng, vỡ gạch men mà chi phí lại rẻ. Để hiểu rõ hơn về keo dán gạch, ưu điểm, ứng dụng của dòng sản phẩm này. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

1. Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, cường độ bám dính tốt. Có khả năng chống trơn trượt tuyệt vời với lớp dán siêu mỏng. Thành phần gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme, pha trộn với cát khô chọn lọc. Sản xuất theo dây chuyền hiện đại  đảm bảo được chất lượng kết dính của keo.

Mục đích ra đời của keo dán gạch là khắc phục những nhược điểm của hồ vữa dán gạch xi măng truyền thống. Cũng như phù hợp với từng loại vật liệu mới đòi hỏi độ bám dính cao.

2. Ứng dụng keo dán gạch

Keo dán gạch dùng thi công ốp lát các loại gạch ceramic và mosaic cho tường và sàn. Khu vực trong nhà và ngoài trời trên bề mặt lớp vữa trát tường và vữa láng nền thông thường. Lớp láng nền thạch cao khan, bề mặt tường thạch cao (đã được xử lý bằng lớp lót). Tường trong nhà có lớp sơn chắc chắn, sàn đã lát gạch terrazzo hoặc sàn ốp lát bằng đá cẩm thạch.

Keo dùng ốp lát các loại gạch mosaic thủy tinh, ceramic và cẩm thạch cho sàn, tường và bể bơi. Ở khu vực trong nhà và ngoài trời trên giấy hoặc trên tường với các loại vữa trát tường. Vữa láng nền gốc xi măng, bề mặt thạch cao và thạch cao khan (đã được xử lý bằng lớp lót),…

3. Keo dán gạch với những ưu điểm vượt trội

+ Keo dán gạch khi trộn với nước sẽ tạo thành hỗn hợp vữa dẻo có độ bám dính tốt, rất dễ thi công

+ Keo dán gạch có thể dán cực nhanh, giúp rút ngắn 1/2 thời gian thi công

+ Keo dán gạch không gây ố màu gạch và đá tự nhiên sau khi thi công

+ Keo dán gạch không bị co ngót khi đông cứng

+ Keo dán gạch áp dụng cho các loại vật liệu lát nền với mọi kích thước

+ Có thể đảm bảo tuổi thọ trung bình cho các công trình từ 15-20 năm

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu qua về khái niệm keo dán gạch, ưu điểm vượt trội và những ứng dụng. Nếu bạn đang thực sự quan tâm về sản phẩm keo dán gạch. Hãy đến với showroom Hải Linh chúng tôi. Tại đây bạn có thể tìm hiểu sâu về nhiều loại keo dán gạch khác nhau. Và chuyên gia chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Xem thêm

http://keodangachvn.com

http://keodangachvn.com/keo-dan-gach-weber/

http://keodangachvn.com/keo-dan-gach-epoxy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here